Sản Xuất Phim Quảng Cáo Và Những Điều Cần Biết

“Sử dụng phim quảng cáo nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu đã và đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay

Sản Xuất Phim Quảng Cáo Và Những Điều Cần Biết

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ chính là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp mong muốn thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Nhưng làm sao để mang đến sự ấn tượng và sáng tạo riêng cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp mình. TVC Quảng cáo ra đời nhằm mục đích mang đến sự mới mẻ những thông điệp được thể hiện một cách ấn tượng mang đến gần hơn với khách hàng. Vậy TVC Quảng cáo là gì? Cùng nhau khám phá những yếu tố tạo ra một TVC Quảng cáo ấn tượng?

TVC Quảng cáo là dạng phim có thời lượng 15 giây, 30 giây, 45 giây mang theo một câu chuyện một thông điệp được thể hiện lôi cuốn, sáng tạo, ấn tượng và dễ nhớ đến với sản phẩm, dịch vụ tới người xem nhằm kích thích hành vi tiêu dùng với sản phẩm đồng thời tăng độ nhận biết của thương hiệu với khách hàng tiềm năng.

Kịch bản TVC Quảng cáo

Nhằm mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng, sáng tạo nhất thì yếu tố kịch bản không thể thiếu, kịch bản phải thật độc đáo làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ. Kịch bản được viết lên dựa trên những đặc điểm, đặc tính của sản phẩm, dịch vụ được điểm tô bằng câu chuyện ấn tượng mang một thông điệp riêng đến với khách hàng.

Xem thêm: Sản xuất phim doanh nghiệp

 Chọn bối cảnh quay TVC Quảng cáo

Việc chọn bối cảnh quay cũng rất quan trọng đối với TVC quảng cáo vì tạo được góc máy đẹp đòi hỏi khung cảnh cũng phải phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trước khi bấm máy quay, tất cả đều phải được chuẩn bị rất chi tiết từ cảnh quay bao gồm chuẩn bị những cảnh quay, địa điểm quay vị trí đặt góc máy quay. Đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng cảnh quay, góc máy khác nhau do vậy trước khi lên kịch bản quay phải tìm hiểu và khám phá được địa điểm quay phù hợp với sản phẩm doanh nghiệp mình.

Diễn viên phù hợp với TVC Quảng cáo

Linh hồn của phim được dựa trên sự diễn xuất của diễn viên, chọn diễn viên cũng quan trọng không kém trong TVC Quảng cáo . Làm sao toát lên được vẻ tự nhiên và chân thật nhất vì đó là “khuôn mặt” của cả phim,  luôn phải xét đến việc diễn viên đó có đủ năng lực và phù hợp với yêu cầu đặt ra của nhãn hàng hay không.

Âm nhạc trong TVC quảng cáo

Âm thanh trong phim quảng cáo tạo ra được hứng thú và ấn tượng riêng cho từng phim. Đơn giản đôi khi trong phim quảng cáo cần có những hiệu ứng âm thanh cần thiết nên đưa vào đúng lúc đúng chỗ cho phù hợp với từng thước phim quảng cáo.

Nếu những sản phẩm, dịch vụ đòi hỏi mang âm nhạc riêng đến với họ thậm chí còn phải viết nhạc, sản xuất nhạc riêng cho phù hợp với mong muốn của từng thước phim.

Đơn vị sản xuất TVC Quảng Cáo

Nhằm mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất đến với doanh nghiệp, Xoo Media là đơn vị chuyên: sản xuất TVC quảng Cáo, sản xuất Viral video, sản xuất phim doanh nghiệp…

  • Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề Xoo Media đã mang đến thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ thông qua những thước phim quảng cáo ấn tượng và sáng tạo nhất.
  • Với đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo. Luôn phối hợp và đồng hành cùng với khách hàng để mang đến những ý tưởng mới mẻ và độc đáo nhất.
  • Đội ngũ quay phim vui vẻ, nhiệt tình đam mê trong công việc. Trang thiết bị hiện đại với những máy quay tân tiến nhất cam kết mang đến những thước phim ấn tượng, độc đáo nhất.

Bên cạnh đó Xoo Media còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình về phương thức quảng bá cũng như đưa ra những giải pháp truyền thông, marketing mang lại hiệu quả cao nhất đến với doanh nghiệp.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài Liên quan

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x